Cách khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Mùi cơ thể là vấn đề tế nhị mà nhiều người gặp phải, tùy thuộc cơ địa từng người mà mùi cơ thể nhẹ, nặng khác nhau. Mùi cơ thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với người khác và có khả năng khiến cho các mối quan hệ của bạn  bị ảnh hưởng xấu. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng những cách khử mùi hôi cơ thể vô cùng đơn giản nhất.

Cách khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

cách khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè

Mùi hôi nách khiến người khác khó chịu

1. Nguyên nhân của mùi hôi cơ thể

Để có cách khử mùi hôi cơ thể trước hết các bạn phải xác định được nguyên nhân hình hình mùi hôi cơ thể là gì? Mùi cơ thể gây ra do sự hoạt động của tuyến mồ hôi trên cơ thể, cơ thể mỗi người có từ 2- 5 triệu tuyến mồ hôi, nằm khắp cơ thể, khi bạn hoạt động, tuyến mồ hôi sẽ hoạt động và tiết mồ hôi ra ngoài da.

cách khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè

     Tuyến mồ hôi dưới cánh tay gây khó chịu

Mùi cơ thể thường xuất phát từ những vị trí như: vùng kín, vùng nách, chân… Ai cũng có mùi cơ thể, mùi cơ thể của mỗi người khác nhau có người mùi nhẹ không dễ phát hiện, có người nặng mùi rất khó chịu.  Vi khuẩn dưới lỗ chân lông hoạt động dưới lớp mồ hôi tiết ra, kết hợp với mùi cơ thể vốn có tạo nên mùi hôi gọi là mùi cơ thể. Khử mùi hôi cơ thể không chỉ làm cho bản thân mình tự tin trước đám đông mà còn giúp chính mình thoải mái hơn.

2. Cách khử mùi hôi cơ thể đơn giản hiệu quả tại nhà

Khử mùi hôi cơ thể bằng cách: sử dụng quạt, máy điều hòa nhiệt độ, mở rộng cửa, tăng độ thông gió để hạ thấp nhiệt độ môi trường nơi bạn làm việc. Thỉnh thoảng uống một ly nước mát cho đỡ ra mồ hôi. Dùng thuốc chống ra mồ hôi cũng làm một biện pháp

cách khử mùi mồ hôi cơ thể vào mùa hè

Quạt điện và điều hòa làm thông gió

Khử mùi hôi cơ thể hiệu quả bằng các biện pháp vệ sinh cơ thể: làm sạch vi khuẩn trên da với việc tắm rửa thường xuyên, rửa những vùng kín bằng nước sạch và xà phòng diệt khuẩn, mặc các loại quần áo bằng vải thâm mồ hôi tốt.

Mùa hè, bạn cần tắm rửa thường xuyên. Khám chữa khỏi các bệnh ngoài da như mụn nhọt, lở ngứa, vết thương… Với phụ nữ, cần dùng dung dịch vệ sinh rửa vùng kín hằng ngày, đồng thời khám và điều trị tích cực các bệnh phụ khoa vì chỉ khi nào hết viêm nhiễm thì mới hết mùi hôi ở vùng kín.

cách khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè

Vệ sinh cơ thể hàng ngày

Dùng các sản phẩm lăn khử mùi:

Các sản phẩm lăn khử mùi có tác dụng che mùi “tế nhị” của cơ thể, và hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi. Các loại lăn khử mùi hôi cơ thể có tác dụng với các chất có mùi cơ thể, tạo ra hợp chất không có mùi hôi, che mùi cơ thể, nặng mùi, khó chịu.

cách khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè

Sử dụng lăn khử mùi

Dùng chanh tươi: Tắm rửa sạch sẽ, cắt quả chanh tươi, lấy nửa quả xát vào hai bên nách. Đợi khoảng 5 – 10 phút thì rửa sạch, làm ngày một lần; khi hết mùi hôi thì tuần xát chanh 2 lần.

cách khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè

Tranh tươi mát

 

Trị mùi cơ thể bằng phương pháp hiện đại

Những cách trị mùi cơ thể trên, sẽ giúp bạn làm giảm được mùi cơ thể khiến mình tự ti và khó khăn khi tiếp xúc với người khác. Các phương pháp này chỉ có thể làm giảm mùi cơ thể của bạn chứ không thể trị mùi cơ thể tận gốc được.

Cách duy nhất trị mùi hôi cơ thể hiệu quả là cắt tuyến mồ hôi. Vùng mồ  hôi nào trên cơ thể tạo ra mùi cơ thể thì cắt tuyến mồ hôi ở vùng đó. Công nghệ cắt tuyến mồ hôi đang được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi. Trị mùi cơ thể bằng công nghệ nội soi hút tuyến đảm bảo trị mùi cơ thể tận gốc, hiệu quả, mùi cơ thể khó ngửi sẽ không bao giờ “ám” bạn nữ. Công nghệ này đảm bảo cắt tuyến mồ hôi an toàn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

cách khử mùi hôi cơ thể vào mùa hè

công nghệ mới: nội soi

>>>>>Khử mùi  hôi cơ thể hiệu quả và an toàn bằng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi bạn có thể đến thẩm mỹ viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện đang ứng dụng công nghệ nội soi tuyến mồ hôi với các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại. Cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả trị mùi cơ thể của mình. Giờ đây mùi hôi cơ thể không còn là gánh nặng của nhiều bạn trẻ nữa. chỉ với những cách làm đơn giản bạn đã có thể tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Hãy xóa bỏ rào cản của sự tự ti để tìm đến hạnh phúc cho riêng bản thân mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *